• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by luktan1479, April 26, 2023, 07:24:24 PM

Previous topic - Next topic

luktan1479

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับเพื่อการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม แล้วก็ใช้เวลาการปิ้งค่อนข้างนาน เพื่อให้ได้แต่ละเมนูที่ถูกใจแฟนเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบงี้คนรักสเต็กสำรวจลองเนื้อร้านที่ได้รับความนิยมเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อใจจนคนทานมากน้อยแค่ไหนต้องไปลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ ถือว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงมากนักต้องมาให้ได้ค่ะ นอกจากราคาน่าทดลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กรรมวิธีย่าง และก็ที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าสนใจ อีกทั้งรองรับความอร่อย และยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านกระบวนการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมมากยิ่งขึ้น)

อีกเมนูที่อยากให้ทดลอง "1.9 กิโลกับวันพันธุ์แบลคแองกัส 270 วัน ราคากก.ละ 2,590 บาท คนไหนกันแน่อยากทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ นอกจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คนรักเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดไม่ได้จริงๆร้านค้านี้ โดยจุดแข็งของทางร้านเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ แล้วก็เป็นงานที่ดีเลิศเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะกินหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอกซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นร้านอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นอย่างไร
House Of Steak
ถัดมาที่บนถนนจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารเยอะแยะ แต่สำหรับผู้ใดที่ชื่นชอบเนื้อวัว จำต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านค้าสเต็กโด่งดัง ที่ตั้งอยู่ในซอยจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แม้กระนั้นมีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังอิฐ ทำให้มองคลาสสิค แล้วก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับเพื่อการออกแบบทำให้ร้านมองโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้มองดูวิวจากด้านนอกได้ อีกทั้งยังใช้โต๊ะไม้หุ้มด้วยผ้าสำหรับคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูเหมือนกับว่าให้เป็นเหมือนบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามสิ่งที่ต้องการ ต่อจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก รวมทั้งนำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่อยากจะเสนอแนะแล้วก็เป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/กิโลกรัม) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และก็ทางร้านยังเสนอแนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งหมด 4 ซอส เช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับของกินเล่นกันจ้ะ ทางร้านค้ายังชี้แนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส แล้วต่อจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่แล้วก็รสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ลองไปชิมกันค่ะ คนใดที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยบินจนถึงเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุด
ต่อมาและต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตัวเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคชั้นยอด ของกินจานนี้บางทีก็อาจจะกลายเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามความอยากได้ของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

เรามารีทิวทัศน์เมนูฮอตได้รับความนิยมที่จำต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีชื่นชอบ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบจะไม่ได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าหากให้เลือกจานเดียว แนะนำสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่เนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบเทียบในหัว แม้กระนั้นหมูก็คือหมู ถ้าเกิดเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเถิดค่ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด ไหมจำต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมากมาย รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังเพียงพอหาเลี้ยงชีพร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านนี้ด้วยเหตุว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสชาติของสเต็กส่วนใหญ่นะคะ จะมีรสที่อร่อยใกล้เคียงคู่กับร้านดังในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลย ด้านราคาก็เสมอกัน มีคนต่างมีความเห็นว่าอร่อยเพราะว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์จ้า

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : เหล้าที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากกินกับของหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ประทับใจอร่อยดี แต่คนใดขับรถมาอย่าเผลอรับประทานเยอะแยะหละ แบบแรงอยู่

เอ่ยถึงเรื่องเมนูและรสชาติกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น ชี้แนะให้นั่งเข้าไปข้างในร้านหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวถูกใจเพราะ ดูสว่างดี ธรรมดาไปร้าน steak จะมืดๆทึมๆคนไหนชอบแนวนี้ก็ชี้แนะให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงกายให้แปลงเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่แทบครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged ที่ดินร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและก็ความพึงพอใจ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านค้าก็รับประกันแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบเน้นย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือโคขุนโพนยางคำ นอกเหนือจากนี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักกระทั่งนุ่มได้รสโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกชนิด รวมทั้งขนาดได้ดังที่ต้องการจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านค้าได้เลย

คุณลักษณะเด่นของตรงนี้นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะอย่างงี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำแล้วก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา หลักการปรุงกล้วยๆของร้านนี้เป็นการไม่ปรุงรสมากมาย ให้ท่านภาพของพื้นที่ดีทำหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้อีกทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส รวมทั้งเกรวี่

นอกจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความหมายดีเลิศ ก็คงจะพอเพียงรู้ดีว่าพีคมากแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู เป็นอาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูและก็หมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานครั้งฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งยังไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกวัว แล้วก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือถ้าเกิดใครถนัดเมนูไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นย้ำๆผัดพริกแล้วก็สมุนไพรกระทั่งหอม แต่ว่าถ้าคนใดกันอยากได้รายการอาหารหน้าตาดีแถมยังกินสนุก พวกเราเสนอแนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากน้อยยังไงก็เอาที่บันเทิงใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้เอาจริงเอาจังไม่แพ้กันคือซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ประเทศชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา และอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนไหนที่แท้จังประเด็นการ paring ของกินและก็เหล้าองุ่น ยืนยันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ตรอก41 รามคำแหง24 กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/