• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

อยากได้ชุดห้องนอน แนะนำ SB FURNITURE RICCHI สีขาว/G-TWIST

Started by Chanapot, February 11, 2023, 12:25:38 PM

Previous topic - Next topic

Chanapotเผื่อว่าท่านใดที่กำลังอยากได้ชุดห้องนอนที่มีกันครบจบ ไม่ลำบากลำบนไปตามหาตามซื้อ แนะนำเลยกับ SB FURNITURE RICCHI สีขาว/G-TWIST ที่มาให้ครบตอบโจทย์ความต้องการแน่นอน แต่จะมีชุดรูปแบบไหน มีความน่าสนใจอย่างไร เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า แต่รับประกันว่านี่เป็นของดีที่ต้องมีซื้อใช้งานกัน

ชุดห้องนอน SB FURNITURE RICCHI สีขาว/G-TWIST มีอะไรให้บ้าง
เพิ่มเติมความโดดเด่นให้กับห้องนอนแบบง่าย ๆ ด้วย เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนที่รวบรวมเครื่องนอนเอาไว้โดดเด่น ตอบสนองไลฟ์สไตล์ขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็น
- เตียงไม้ที่มีพื้นผิวราบเรียบ เสมอกัน ยึดพื้นเตียงได้ 12 จุด มั่นใจว่ามีความแข็งแรงสุด ไม่ยุบตัวง่าย รองรับได้ 1,000 กก.กันเลยทีเดียว กระจายน้ำหนักได้ดี เมื่อขยับ พลิกตัวไม่ทำให้เกิดเสียงดัง ป้องกันฝุ่นได้ดี ลดการเกิดภูมิแพ้ ยืดอายุการใช้งานที่นอนได้เป็นอย่างดี
- โต๊ะเครื่องแป้งเป็นแบบยืน มีบานกระจกกว้าง 42 เซนติเมตร มีฟังก์ชันในการวางอเนกประสงค์ มีลิ้นชัก ตู้เก็บของ และตะขอเอาไว้แขวนหมวก สร้อยคอ มีอะลูมิเนียมตกแต่ง เพิ่มความหรูหรา ให้ความโดดเด่นกับชุดนอนอย่างดี
- ตู้เสื้อผ้าบานเปิด ที่มีกระจกเงาอยู่กลางบาน ส่องได้เห็นเต็มตัว ภายในตู้เสื้อผ้ามีรางที่สูงแขวนเดรส เสื้อ มีราวแขวนกางเกงที่แยกให้เป็นสัดส่วนอย่างดี มีชั้นวางของที่มีแผ่นชั้นวางภายใน และลิ้นชักเปิดใช้งานได้ตามต้องการ เน้นการจัดเก็บที่จุใจมาก

ขนาดเฟอร์นิเจอร์เครื่องนอน SB FURNITURE RICCHI สีขาว/G-TWIST
- โครงสร้างของเตียงเป็นแบบ FIRM STRUCTURE SYSTEM ที่แข็งแรงทนทาน มีตัวยึดโครงสร้าง 12 จุด รองรับได้ 800 – 1000 กก. ขยับตัวแล้วไม่เกิดเสียง ป้องกันฝุ่นใต้เตียงได้ด้วย
- โต๊ะเครื่องแป้ง ขนาด 80x35x180 เซนติเมตร (WxDxH)
- เตียงนอน 5 ฟุต ขนาด 167x206x90 ซม. (WxDxH)
- ตู้เสื้อผ้าบานเปิด ขนาด 180x59x210 เซนติเมตร (WxDxH)
โดยที่ชุดเครื่องนอนนี้นั้นผลิตจากไม้ปาร์ติเคิลบอร์ด เกรด E1 สำคัญสุดคือเป็นเครื่องนอนมาตรฐานระดับยุโรปที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยสาร Formaldehyde ต่ำกว่า 0.005 ppm ต่างจากเฟอร์นิเจอร์ที่วางขายตามท้องตลาด ที่จะแสบจมูก แสบตา มีกลิ่นฉุน ถือเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในบ้านเราที่ใช้ไม้เกรด E1
ชุดห้องนอน SB FURNITURE RICCHI สีขาว/G-TWIST นี้นั้น ราคา 26,010 บาท ที่สั่งซื้อได้เลยตามต้องการ ทั้งนี้ แนะนำการวางให้อยู่ในจุดที่ถ่ายเทอากาศได้ดี ปราศจากบรรดาแมลงต่าง ๆ ได้แก่ ปลวก มด มอด อย่าวางเฟอร์นิเจอร์อยู่ใกล้ความชื้นสูง ใต้แอร์ หรือใกล้ห้องน้ำ หากถูกน้ำให้เช็ดทันทีไม่ควรปล่อยทิ้งไว้เด็ด อย่าเอาของหนัก ๆ มาวางบนเฟอร์นิเจอร์ การทำความสะอาดไม่ควรใช้วัสดุที่หยาบ แข็ง ผ้าเปียก สารเคมี หรือน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนมาเช็ดทำความสะอาด ไม่ควรใช้การผลักหรือลากเมื่อต้องการขนย้ายเพื่อลดความเสี่ยงชำรุดเสียหาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/FUR0101

Chanapot


Chanapot

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/FUR0101