• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ นวัตกรรมใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันรวมทั้งแบบผงใน 1 แคปซูล

Started by Beer625, October 14, 2023, 04:05:26 PM

Previous topic - Next topic

Beer625

JIL WINK สินค้าเสริมของกิน จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากญี่ปุ่น ผ่านการตรวจสอบจากผู้ที่มีความชำนาญด้านผิวหนังแล้วก็การชะลอวัยจากญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว นวัตกรรมใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยปรับให้สีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองสม่ำเสมอ อ่อนวัย ป้องกันคอลลาเจนพร้อมเสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นนวัตกรรมใหม่ปัจจุบันใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญไปสู่ร่างกายได้เต็มความสามารถ 2 แบบอย่างอีกทั้งแบบน้ำมันและแบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูเป็นประจำ อ่อนเยาว์ ช่วยชะลอวัย ได้รับค่าจากสารสกัดครบถ้วนสมบูรณ์ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการชะลอวัยจากญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยสิ่งใหม่การสกัดแบบพิเศษเฉพาะ รวมทั้งการอออกฤทธิ์ที่เจาะจงยิ่งขึ้น เหมาะสมกับผู้ที่ไม่อยากกินวิตามิน นานาประการตัว ครบจบ อีกทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากด้านใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ภายนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองบ่อย อ่อนวัย ปกป้องรักษาคอลลาเจนพร้อม สร้างเสริมเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย และยังเน้นๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะสมกับคนที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน นานัปการตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากภายใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ข้างนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ทำหน้าที่คุ้มครองป้องกันสารอาหารแบบเป็นผงได้ 100%
- ได้รับค่าจากสารสกัดครบ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถซับได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนผสมได้มากกว่าแคปซูลทั่วไป ทั้งยังน้ำมันและผง ใน 1 แคปซูล เนื่องจากว่าเล็กน้อยผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางประเภทเหมาะสมในรู powderจุดแข็ง
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ที่รวมสารสกัดในแบบเป็นผงและก็น้ำมันเอาไว้ภายในที่เดียว
ช่วยอาจจะค่าสารสกัดและก็ช่วยทำให้ดูดซับได้ดิบได้ดียิ่งขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาพร้อมทั้งสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวร่างกายแข็งแรง
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสงานค้นคว้า ด้วยสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการทดสอบคุณภาจากประเทศญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ญี่ปุ่น ผ่านกรรมวิธีการสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในท้องตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นคงจะความอ่อนเยาว์ ลดอายุผิว เปิดเผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างขาวสวยใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีประโยชน์สำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในผิวหนังชั้นนอก มีมากถึง 40-60% ปฏิบัติหน้าที่เป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเหมือนเกราะป้องกันผิว ทำให้เซลล์ผิวจัดเรียงตัวเป็นระเบียบ แล้วก็ป้องกันการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณลักษณะฟื้นฟูความชุ่่มชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น แล้วก็ช่วยยับยั่งการเกิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเม็ด ซีบัทอร์น พืชเชื้อสาย เบอรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาชนิด
ซึ่งผลของมันนอกจากจะทานได้แล้ว คนภายในอดีตกาลยังนิยมนำมาใช้รักษาโรคต่างๆและบำรุงผิวสวยอีกด้วย จึงถูกยกให้เป็นผลไม้ศักดิ์สิทธิ์แห่งเทือกเขาหิมาลัย รวมทั้งเป็นยาแผนโบราณที่คนจีนใช้ประโยชน์บำบัดโรคต่างๆดังเช่น โรคเบาหวาน แผลใจกระเพาะ รวมทั้งใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเม็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีปริมาณ SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า จึงมีประโยชน์โดยสามารถเอามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน และ สร้างเสริมเซลล์ผิว
มีงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยช่วยเหลือ ทดสอบในอาสาสมัคร โดยกิน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยทำให้ปรับผิวเรียบเนียน และสามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีมากว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยให้เซลล์ผิวได้รับการปฏิสังขรณ์ ทำให้ผิวพรรณดูสวย
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยสำหรับในการต้านอนุมูลอิสระได้อย่างยอดเยี่ยมรวมทั้งต้านทานอนุมูลอิสระได้อย่างมีคุณภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเมล็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเมล็ดองุ่น ที่สกัดจากเมล็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เม็ดองุ่น มีสาร OPCs มีบทบาทสำหรับเพื่อการเป็นารต่อต้านอนุมูลอิสระที่
- ดีมากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดียิ่งกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในขั้นตอนการผลิต ทำให้ยังคงรักษาคุณประโยชน์ทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีหน้าที่สำหรับเพื่อการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ความสามารถสูงกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่าและก็มากกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดกรรมวิธีการสร้างเม็ดสีที่ไม่ปกติอันเป็นต้นเหตุของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 รวมทั้งโอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวอุดตัน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส ยอดเยี่ยมสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีงานศึกษาค้นคว้าวิจัยทางคลีนิก รองรับมากที่สุด
มีประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากยิ่งกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายจำพวกนี้อยู่ในสภาพการณ์แวดล้อมที่ ขาดอาหารและก็น้ำ พบเจอกับแสงตะวัน ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินธรรมดา มันจะปรับกลไกลักษณะการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเปรียบเสมือนเกราะที่ทำหน้าที่คุ้มครองเซลล์จากภาวะขาดน้ำแล้วก็อาหารที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถรอดชีวิตอยู่ได้ แม้จะอยู่ในสภาวะขาดน้ำรวมทั้งของกินนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : วัวเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
โคโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี คิวเทน ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการซ่อมแซมเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดลางเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยทำให้ผิวผ่องใส
โคคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แต่ภายหลังอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในจำนวนที่ลดลง ในตอนที่ร่างกายก็ยังคงอยากได้โคคิว 10 สำหรับเพื่อการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยดูแลเซลล์ผิว และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พึงใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ 14 วันแรก
ลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
ถูกใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชุ่มชื้น
- ลดการงอกดเม็ดสี
- วิจัยทางสถานพยาบาล
ลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "